In trang này
-->

Bảo trì hệ thống chống sét

Tại sao bạn phải bảo trì hệ thống chống sét ? Tránh những rủi ro giữ cho hệ thống chống sét luôn hoạt động tốt nhất khi làm việc.

Việc bảo trì hệ thống chống sét có thật sự cần?

Một hệ thống chống sét được thiết kế và lắp đặt để chịu được nhiều lần sét đánh. Tuy nhiên, nó cần phải được kiểm tra định kỳ toàn bộ hệ thống. Việc kiểm tra có tác dụng ngăn chặn những rủi ro cho thiết bị (như kim thu sét, cáp đồng thoát sét, hệ thống tiếp địa) bị hỏng hóc do thời tiết, ăn mòn do địa chất hoặc do con người …

Những tiêu chuẩn kiểm tra, bảo trì liên quan đến hệ thống chống sét trực tiếp.

Các tiêu chuẩn hiện nay được thiết lập theo quy định chung và bắt buộc. Việc kiểm tra hệ thống chống sét, phải được thực hiện bởi công ty có uy tín có trách nhiệm với những kỹ sư chuyên ngành tốt.

Khi nào ta nên bảo trì thống chống sét?

1. Những công trình cải tạo lại, sửa đổi kiến trúc. Chẳng hạn như các công trình xây dựng cơi nới thêm, công trình lắp đặt thêm các thiết bị trên nóc nhà ….

2. Những công trình vừa mới bị sét đánh trực tiếp.

3. Khi thời tiết sắp vào mùa mưa bão.

4. Kiểm tra định kỳ theo thời gian cố định.

Nói chung, theo quy định để đảm bảo an toàn. Thì mỗi năm nên ít nhất kiểm tra hệ thống chống sét một lần. Tuy nhiên, đối với các công trình có nguy cơ cháy nổ cao. Những công trình nằm trên vùng địa chất có tính ăn mòn cao. Thì hệ thống chống sét nên kiểm tra định kỳ 6 tháng một lần.

Công ty NTC với đội ngũ kỹ sư chất lượng cao. Làm việc tận tâm lấy uy tín để phát triển. Với nhiều năm cung cấp lắp đặt hệ thống chống sét trên khắp mọi tỉnh thành. Chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng

set 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI NTC

Website: www.codientc.com
E-Mail:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Hotline: 0988 957 584 – Mr.Trung

Địa chỉ: Xóm 10 – Nghi Phú – tp.Vinh – Nghệ An